Linh dược Trường Sơn tham gia TECHFEST VIETNAM 2021

Sử dụng công nghệ để chăm sóc, nâng cao sức khỏe

ANTD.VN -  Dịch bệnh Covid-19 đã gây ra hậu quả nặng nề về kinh tế- xã hội nhưng cũng đồng thời tạo cơ hội thúc đẩy sáng tạo công nghệ ứng dụng cho cuộc sống.

Sáng nay (30-10), Làng dịch vụ hỗ trợ và kết nối cộng đồng; Làng sáng chế và doanh nghiệp đổi mới sáng tạo; Làng công nghệ y tế và giải pháp sáng tạo chăm sóc sức khỏe đã tổ chức hội thảo “Giải pháp công nghệ hỗ trợ nâng cao sức khỏe”. Sự kiện nằm trong chuỗi sự kiện TECHFEST VIỆT NAM 2021.

Luật sư Vũ Mạnh Hùng- đồng Trưởng làng dịch vụ hỗ trợ và kết nối cộng đồng cho biết, dịch bệnh đã khiến thúc đẩy thay đổi tư duy, đưa ra nhiều giải pháp công nghệ ứng dụng trong lĩnh vực y tế. Nhiều công nghệ mới, sản phẩm mới được đưa ra thị trường nhằm nâng cao sức khỏe cho người dân.

Đưa ra giải pháp ứng dụng trí tuệ nhân tạo và dữ liệu lớn hỗ trợ quản lý bệnh đái tháo đường trong đại dịch Covid-19, TS Chử Đức Hoàng- Founder Công ty CP Zinmed Việt Nam thông tin, tại Việt Nam, tỷ lệ người mắc bệnh đái tháo đường rất cao. Đáng chú ý, 55% trong số bệnh nhân này gặp biến chứng.

Trong thời gian giãn cách xã hội, bệnh nhân gặp khó khăn trong việc khám chữa bệnh nên thường tự ý mua thuốc, tự tiêm tại nhà mà ít đo đường huyết. Để có dữ liệu chính xác về mức độ bệnh, bệnh nhân cần xét nghiệm, đo tại bệnh viện.

Để giải quyết vấn đề này, ứng dụng công nghệ đã ra đời, giúp bệnh nhân đái tháo đường có thể đo đường huyết tại nhà một cách chính xác và gửi tới bác sĩ.

Tại hội thảo, các diễn giả cũng đưa ra giải pháp công nghệ trong lĩnh vực đồ uống thảo dược; Công nghệ Nano với sản phẩm Đông trùng hạ thảo; Ứng dụng công nghệ trong lĩnh vực châm cứu và phục hồi chức năng…

TECHFEST VIỆT NAM 2021 là sự kiện thường niên lớn nhất dành cho doanh nghiệp khởi nghiệp đổi mới sáng tạo - Ngày hội Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia. Hơn 50 sự kiện sẽ được tổ chức xuyên suốt từ tháng 9 đến tháng 12 trên toàn quốc được tổ chức dưới hình thức trực tuyến, hứa hẹn quy tụ doanh nghiệp khởi nghiệp sáng tạo, các đơn vị hỗ trợ, chuyên gia, nhà đầu tư trên 16 lĩnh vực công nghệ/các khía cạnh liên quan đến khởi nghiệp sáng tạo trong nước cũng như quốc tế.

Trong bối cảnh dịch bệnh, TECHFEST năm nay hướng tới thúc đẩy giải pháp công nghệ của doanh nghiệp khởi nghiệp sáng tạo, nền tảng đổi mới sáng tạo “mở” trong giải quyết vấn đề của xã hội trong bối cảnh Covid-19 và phục hồi nền kinh tế hậu Covid-19.

https://anninhthudo.vn/su-dung-cong-nghe-de-cham-soc-nang-cao-suc-khoe-post485039.antd 

Tin cũ

Chiến binh ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO giúp tăng sức đề kháng để CHIẾN ĐẤU với làn sóng COVID-19 nguy hiểm mới

Bình tĩnh chiến đấu với COVID-19 bằng cách tăng cường hệ miễn dịch với nấm đông trùng hạ thảo. Lưu ý sử dụng đều đặn và đúng cách mỗi ngày

Chủ động giao lưu, hợp tác quốc tế để nâng tầm doanh nghiệp

Công ty Linh Dược Trường Sơn đã chủ động tham gia cùng các tổ chức, đoàn thể trong các sự kiện nhằm tạo lập môi trường hội nhập quốc tế lành mạnh cho các doanh nghiệp.

Cùng Linh Dược đón Xuân Tân Sửu 2021: Rạng rỡ Sắc đào, Dũng mãnh Trường Sơn

Từ 25-31/1/2021: Hân hoan trải nghiệm sản phẩm và nhận quà tặng hấp dẫn từ Gian hàng của Linh Dược Trường Sơn tại Ngày hội hoa đào Nhật Tân, Phiên chợ Xuân Tân Sửu 2021, khu vực Vườn hoa Trịnh Công Sơn, Tây Hồ- Hà Nội)

Linh dược Trường Sơn giới thiệu "Chương trình hỗ trợ chăm sóc sức khỏe đặc biệt với sản phẩm nấm Đông trùng hạ thảo"

"Chương trình hỗ trợ chăm sóc sức khỏe đặc biệt với nấm Đông trùng hạ thảo"

Ưu điểm vượt trội của nấm đông trùng hạ thảo sấy thăng hoa so với sấy nhiệt

Nấm Đông trùng hạ thảo dạng sợi sấy thăng hoa còn lưu giữ đến 90% các hoạt chất của đông trùng dạng tươi nên có tác dụng vượt trội hơn đối với sức khỏe người dùng so với sợi sấy nhiệt. 

THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT DƯƠNG LỊCH 2021 CỦA CÔNG TY CP LINH DƯỢC TRƯỜNG SƠN

Lịch nghỉ tết Dương lịch năm 2021 của cán bộ công nhân viên Công ty CP Linh Dược Trường Sơn