Linh dược Trường Sơn giới thiệu "Chương trình hỗ trợ chăm sóc sức khỏe đặc biệt với sản phẩm nấm Đông trùng hạ thảo"

Với khao khát mang lại những điều tốt đẹp nhất, nhân văn nhất tới Quý vị và những người thân yêu, CTCP Linh Dược Trường Sơn thực hiện Chương trình hỗ trợ đặc biệt dành cho các bệnh nhân và những người cần tăng cường chăm sóc sức khỏe. 

Như chúng ta đã biết, sản phẩm Nấm đông trùng hạ thảo dạng sấy thăng hoa hay dạng bột thực sự là những linh dược quý hiếm đã được công nhận và trân quý từ ngàn đời nay.

Tuy nhiên, người sử dụng cần dùng đúng, đủ liều và trong một thời gian nhất định (ít nhất là từ 3 tuần trở lên) để thực sự có sự chuyển biến rõ nét về sức khỏe. Khó khăn nằm ở chỗ đây không phải là một sản phẩm bình dân để ai trong số chúng ta cũng đều có thể sử dụng thường xuyên và lâu dài. 

Thấu hiểu điều này, với Tâm đạo của mình, Linh Dược Trường Sơn sẵn sàng chung tay, tạo cơ hội để các Quý khách hàng và những người thân yêu của mình có thể sử dụng sản phẩm thường xuyên hơn, để cùng cảm nhận nguồn dưỡng chất tuyệt vời từ nấm Đông Trùng Hạ thảo Trường Sơn giúp cải thiện sức đề kháng và khả năng chống chịu dẻo dai, đặc biệt trong bối cảnh dịch bệnh và thay đổi thời tiết đang làm khó nhiều người vốn có sức đề kháng yếu.

Chương trình hỗ trợ bệnh nhân đặc biệt Giảm giá tối đa 50% trên giá bán của sản phẩm (bao gồm thuế VAT) cho khách hàng là những người có các bệnh: tiểu đường, ung thư, các bệnh về gan, bệnh về thận, bệnh về phổi, bệnh mỡ máu, tim mạch, tiêu hóa...

Vui lòng xem chi tiết các điều kiện được hỗ trợ trong file đính kèm. 

Lưu ý: Định mức mua sản phẩm được trợ giá tối đa là 100g/người/tháng (hỗ trợ 50% giá đối với 100g đầu tiên). Vượt quá 100g, sản phẩm được bán nguyên giá. 

Liên hệ để biết thêm thông tin:

CÔNG TY CỔ PHẦN LINH DƯỢC TRƯỜNG SƠN

Tư vấn chăm sóc sức khỏe: Ông Đỗ Trường Sơn, 0912.661.094

Chăm sóc khách hàng:

- Ông: Lương Đình Thọ, 056.65.2.1111

- Ông: Nguyễn Khắc Huy, 0972.670.890

Email: linhduoctruongson@gmail.com

Hotline: 0247.300.8366

* Giá bán Nấm Đông Trùng Hạ Thảo Trường Sơn hộp sợi 5g là 330.000 vnđ, hộp sợi 10g là 605.000 vnđ, hộp bột 20g là 1.980.000 vnđ (đã bao gồm GTGT)

Ngoài ra, bằng việc cam kết với sứ mệnh tiên phong của tầng lớp “lãnh đạo”, kiên định hướng tới các hoạt động “nhân đạo” và cung cấp sản phẩm đề cao “tâm đạo”, Linh Dược Trường Sơn cũng mong các anh chị em có thể cảm nhận được sự nhiệt thành, tình yêu thương, tinh thần cống hiến của Linh Dược Trường Sơn và cùng nhau lan tỏa thông điệp này tới người thân, bạn bè và cộng đồng, xã hội .

 

Tin cũ

Ưu điểm vượt trội của nấm đông trùng hạ thảo sấy thăng hoa so với sấy nhiệt

Nấm Đông trùng hạ thảo dạng sợi sấy thăng hoa còn lưu giữ đến 90% các hoạt chất của đông trùng dạng tươi nên có tác dụng vượt trội hơn đối với sức khỏe người dùng so với sợi sấy nhiệt. 

THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT DƯƠNG LỊCH 2021 CỦA CÔNG TY CP LINH DƯỢC TRƯỜNG SƠN

Lịch nghỉ tết Dương lịch năm 2021 của cán bộ công nhân viên Công ty CP Linh Dược Trường Sơn

CÔNG TY CP LINH DƯỢC TRƯỜNG SƠN THAM DỰ ĐẠI HỘI TOÀN QUỐC LIÊN HIỆP HỘI KHOA HỌC VÀ KỸ THUẬT VIỆT NAM

Sáng 25/12/2020, tại Hà Nội, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc dự Đại hội đại biểu toàn quốc Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2020-2025.

TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN - KHỞI NGHIỆP CÙNG LINH DƯỢC TRƯỜNG SƠN

Khởi nghiệp cùng Linh Dược Trưởng Sơn, cơ hội dành cho những chiến binh kinh doanh tiên phong. 

Công ty CP Linh dược Trường Sơn tham gia Liên hoan Ẩm thực Quốc tế 2020

Liên hoan Ẩm thực Quốc tế lần thứ 8 đã diễn ra đầy sôi động và ý nghĩa tại Khu Ngoại giao đoàn, Vạn Phúc, Hà Nội với sự tham gia của gần 150 gian hàng đến từ các Đại sứ quán nước ngoài tại Việt Nam, các đơn vị trong Bộ Ngoại giao, tỉnh thành và doanh nghiệp trong và ngoài nước.

ĐẠI HỘI ĐÔNG Y TỈNH BẮC NINH: NỖ LỰC BẢO TỒN, PHÁT TRIỂN NGUỒN THUỐC QUÝ

Trong ngày 18 tháng 11 năm 2020, tại Trung tâm văn hóa Kinh Bắc, Hội đông y tỉnh Bắc Ninh đã tiến hành tổ chức Đại hội Đại biểu Hội đông y tỉnh khóa X, nhiệm kỳ 2020- 2025.