Công ty CP Linh dược Trường Sơn tham gia Liên hoan Ẩm thực Quốc tế 2020

Liên hoan Ẩm thực Quốc tế là một trong những sự kiện giao lưu văn hoá, ẩm thực và từ thiện nổi bật của Bộ Ngoại giao trong năm Chủ tịch ASEAN 2020. Chương trình lần này tiếp tục có sự bảo trợ của Đại sứ Nguyễn Nguyệt Nga, Phu nhân Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh.

Tham dự khai mạc Liên hoan ẩm thực năm nay có bà Mai Thị Hạnh, Phu nhân nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang; bà Nguyễn Nguyệt Nga, Phu nhân Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh; bà Nguyễn Phương Nga, Chủ tịch Hội Liên hiệp các tổ chức Hữu nghị Việt Nam; Thứ trưởng Ngoại giao Tô Anh Dũng cùng các Đại sứ, phu nhân, phu quân, đại diện các tổ chức quốc tế và nhiều tỉnh, thành trong cả nước.

Với 143 gian hàng, Liên hoan ẩm thực quốc tế năm nay mang đến những món ăn, sản vật, sách báo, ấn phẩm tuyên truyền, đồ lưu niệm, thủ công mĩ nghệ đặc trưng nhất của nhiều quốc gia trên thế giới và các vùng, miền của Việt Nam. Trong khuôn khổ Liên hoan, giao lưu văn hóa – văn nghệ với các tiết mục múa hát, biểu diễn nghệ thuật truyền thống cũng đã diễn ra sôi nổi. Đây thực sự là cơ hội để gặp gỡ, giao lưu, kết nối văn hoá, ẩm thực của các quốc gia và Việt Nam, là dịp để Việt Nam thêm một lần giới thiệu nét đẹp đất nước, con người cùng các đặc trưng vùng miền với bạn bè quốc tế, đồng thời hướng tới các hoạt động từ thiện nhân văn thiết thực.

Cùng với các gian hàng từ khắp các nước trên thế giới, Công ty CP Linh dược Trường Sơn đã giới thiệu sản phẩm nấm Đông Trùng Hạ Thảo tới đông đảo khách tham gia Liên hoan ẩm thực Quốc tế năm 2020. 

Trong không khí vui tươi của lễ hội, rất nhiều thực khách đã được trải nghiệm sản phẩm Nấm Đông Trùng Hạ Thảo.

 

Bên cạnh những khách thăm quan trong nước, rất đông đảo các vị khách từ khắp các nước trên thế giới cũng cùng tham gia trải nghiệm sản phẩm Nấm Đông Trùng Hạ Thảo của Công ty Linh Dược Trường Sơn

Hình ảnh: Khách nước ngoài đang trải nghiệm và nghe tư vấn từ nhân viên Công ty Linh Dược Trường Sơn

Hình ảnh: Khách hàng trải nghiệm và chụp ảnh lưu niệm quảng bá sản phẩm tới người thân

Rất nhiều ý kiến đóng góp của khách trong và ngoài nước được tự tay khách hàng ghi lại sau khi dùng thử sản phẩm
 

Các sản phẩm của Công ty Linh Dược Trường Sơn được trưng bày phong phú tại Liên hoan Ẩm thực năm 2020

Thực hiện: Xuân Sơn

Tin cũ

ĐẠI HỘI ĐÔNG Y TỈNH BẮC NINH: NỖ LỰC BẢO TỒN, PHÁT TRIỂN NGUỒN THUỐC QUÝ

Trong ngày 18 tháng 11 năm 2020, tại Trung tâm văn hóa Kinh Bắc, Hội đông y tỉnh Bắc Ninh đã tiến hành tổ chức Đại hội Đại biểu Hội đông y tỉnh khóa X, nhiệm kỳ 2020- 2025.

GIỚI THIỆU BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU LINH DƯỢC TRƯỜNG SƠN

Ngày 21/11/2020, nhân dịp tới chúc mừng Lễ kỷ niệm 9 năm thành lập Công ty Cổ phần Quản lý Đầu tư DTH-đối tác chiến lược của Linh Dược Trường Sơn, đại diện công ty đã có cơ hội chia sẻ những ý nghĩa nhân văn của Bộ nhận diện thương hiệu sản phẩm Nấm đông Trung hạ thảo Linh Dược Trường Sơn.

KHI LŨ RÚT CON SẼ LÀM GÌ?

Những ngày này, cả nước đều hướng về miền Trung ruột thịt với tình đồng bào sâu nặng.

Chính tình yêu thương cũng là LINH DƯỢC.

Muốn đời hạnh phúc, hãy học yêu thương Chính tình yêu thương cũng là LINH DƯỢC.

Cơ hội thúc đẩy thương mại và đầu tư giữa Việt Nam và Liên bang Nga

Các thành viên từ Linh Dược Trường Sơn hân hạnh tham gia các hoạt động tổ chức và đóng góp ý kiến, chia sẻ cơ hội giao thương, đầu tư tại Hội thảo “Thực trạng và giải pháp thúc đẩy đầu tư thương mại Liên bang Nga - Việt Nam”

Tăng cường hệ miễn dịch: Một hành trình cần sự kiên trì và tri thức

Tăng cường hệ miễn dịch là một trong những việc cần làm để cơ thể tránh được các tác động từ bên ngoài cũng như nguy cơ phát sinh các vấn đề sức khỏe từ bên trong. Tuy nhiên, đây là một hành trình cần đến sự kiên trì và tri thức, không phải việc có thể làm trong một sớm một chiều.