TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN - KHỞI NGHIỆP CÙNG LINH DƯỢC TRƯỜNG SƠN

Sau 5 năm xây dựng và phát triển, từ một đơn vị mới thành lập cho đến nay Công Ty CP Linh Dược Trường Sơn đã ngày càng khẳng định vị trí trong thị trường phân phối các linh dược quý. Với mục tiêu là hình thành lên những sản phẩm chăm sóc sức khỏe tốt nhất dành cho khách hàng, kết hợp với các chuyên gia giáo sư đầu ngành trong lĩnh vực nghiên cứu về y dược cũng như đúc kết những sẻ chia quý giá của những Quý khách hàng trong suốt thời gian qua, Công Ty Linh Dược Trường Sơn đã thành công trong việc chuẩn hóa tỷ lệ các linh dược quý trong Nấm Đông Trùng Hạ Thảo và nâng cao chất lượng các sản phẩm của Cty, bên cạnh đó giảm thiểu các chi phí để sản phẩm có thể đáp ứng được tất cả khả năng tài chính của mọi tầng lớp Khách Hàng .
Cho đến nay, bằng tâm huyết và định hướng rõ ràng Công Ty đã xây dựng được hệ thống đại lý ủy quyền trải dài từ Bắc vào Nam, với hơn 100,000 khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm Nấm Đông Trùng của Cty Linh Dược Trường Sơn .
Với mục tiêu mở rộng thị trường và mang đến sản phẩm tốt nhất cho mọi khách hàng, Cty CP Linh Dược Trường Sơn đang có nhu cầu tìm kiếm đối tác hợp tác dưới hình thức Cộng tác viên kinh doanh đồng hành cùng phát triển thương hiệu tại các tỉnh thành trên toàn quốc trên các kênh bán Online và Truyền thống của công ty. Khởi nghiệp cùng Linh Dược Trưởng Sơn, cơ hội dành cho những chiến binh kinh doanh tiên phong. 

1/ Ưu điểm khi khởi nghiệp cùng Linh Dược Trường Sơn?

- Không cần đầu tư ban đầu để khởi nghiệp. 

- Sản phẩm ưu việt, chất lượng và nguồn gốc rõ ràng, được tin dùng lâu năm.

- Nhanh chóng gia tăng thu nhập với mức hoa hồng hấp dẫn và mô hình tưởng thưởng ưu việt dành cho mạng lưới CTV liên kết cấp 2 và cấp 3

- Được đào tạo bài bản các kiến thức về tài chính, kinh doanh, marketing và chăm sóc sức khỏe 

- Được mua hàng với chính sách ưu đãi cho bản thân và người thân 

- Tự do tài chính, tự do thời gian 

- Có lộ trình phát triển và đội ngũ chuyên gia đồng hành trên con đường khởi nghiệp 

- Mở rộng mạng lưới quan hệ, đối tác & khách hàng. 

- Không có yêu cầu về bằng cấp, tạo cơ hội cho tất cả mọi người 

2/ Ai phù hợp để trở thành đối tác - cộng tác viên của Linh Dược Trường Sơn?

- Có đam mê kinh doanh, chấp nhận thách thức 

- Yêu thích lĩnh vực dược phẩm & chăm sóc sức khỏe. 

3/ Làm thế nào để trở thành đối tác - cộng tác viên? 

- Liên hệ trực tiếp phòng Kinh doanh Công ty CP Linh Dược Trường Sơn: Mr. Nguyễn Khắc Huy - Mobile/Zalo: 0972670 890 

- Hoặc gửi email tới: huy.pkd.ldtruongson@gmail.com 

P. Kinh doanh Công Ty CP Linh Dược Trường Sơn

Tin cũ

Công ty CP Linh dược Trường Sơn tham gia Liên hoan Ẩm thực Quốc tế 2020

Liên hoan Ẩm thực Quốc tế lần thứ 8 đã diễn ra đầy sôi động và ý nghĩa tại Khu Ngoại giao đoàn, Vạn Phúc, Hà Nội với sự tham gia của gần 150 gian hàng đến từ các Đại sứ quán nước ngoài tại Việt Nam, các đơn vị trong Bộ Ngoại giao, tỉnh thành và doanh nghiệp trong và ngoài nước.

ĐẠI HỘI ĐÔNG Y TỈNH BẮC NINH: NỖ LỰC BẢO TỒN, PHÁT TRIỂN NGUỒN THUỐC QUÝ

Trong ngày 18 tháng 11 năm 2020, tại Trung tâm văn hóa Kinh Bắc, Hội đông y tỉnh Bắc Ninh đã tiến hành tổ chức Đại hội Đại biểu Hội đông y tỉnh khóa X, nhiệm kỳ 2020- 2025.

GIỚI THIỆU BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU LINH DƯỢC TRƯỜNG SƠN

Ngày 21/11/2020, nhân dịp tới chúc mừng Lễ kỷ niệm 9 năm thành lập Công ty Cổ phần Quản lý Đầu tư DTH-đối tác chiến lược của Linh Dược Trường Sơn, đại diện công ty đã có cơ hội chia sẻ những ý nghĩa nhân văn của Bộ nhận diện thương hiệu sản phẩm Nấm đông Trung hạ thảo Linh Dược Trường Sơn.

KHI LŨ RÚT CON SẼ LÀM GÌ?

Những ngày này, cả nước đều hướng về miền Trung ruột thịt với tình đồng bào sâu nặng.

Chính tình yêu thương cũng là LINH DƯỢC.

Muốn đời hạnh phúc, hãy học yêu thương Chính tình yêu thương cũng là LINH DƯỢC.

Cơ hội thúc đẩy thương mại và đầu tư giữa Việt Nam và Liên bang Nga

Các thành viên từ Linh Dược Trường Sơn hân hạnh tham gia các hoạt động tổ chức và đóng góp ý kiến, chia sẻ cơ hội giao thương, đầu tư tại Hội thảo “Thực trạng và giải pháp thúc đẩy đầu tư thương mại Liên bang Nga - Việt Nam”