CÔNG TY CP LINH DƯỢC TRƯỜNG SƠN THAM DỰ ĐẠI HỘI TOÀN QUỐC LIÊN HIỆP HỘI KHOA HỌC VÀ KỸ THUẬT VIỆT NAM

Sáng 25/12/2020, tại Hà Nội, Đại hội đại biểu toàn quốc Liên hiệp các Hội Khoa học Kỹ thuật Việt Nam (VUSTA) lần thứ VIII (nhiệm kỳ 2020-2025) chính thức khai mạc với sự tham dự của hơn 900 đại biểu đại diện cho hơn 3 triệu trí thức khoa học công nghệ trong cả nước.

Phát biểu khai mạc, Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học Kỹ thuật Việt Nam Đặng Vũ Minh cho biết, Đại hội sẽ nghe, thảo luận và biểu quyết thông qua Báo cáo chính trị “Phát huy tinh thần đoàn kết và sức sáng tạo của đội ngũ trí thức khoa học-công nghệ (KH&CN), đổi mới nâng cao chất lượng hoạt động và phát triển Liên hiệp Hội Việt Nam vững mạnh vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”; sẽ bầu các chức danh lãnh đạo của Liên hiệp các Liên hiệp các Hội Khoa học Kỹ thuật Việt Nam trong nhiệm kỳ tới.

Thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc khẳng định: Đội ngũ trí thức Việt Nam đã không ngừng lớn mạnh, luôn miệt mài lao động sáng tạo và có những đóng góp to lớn trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, được Đảng, Nhà nước, toàn xã hội ghi nhận và trân trọng. Từ khi ra đời đến nay, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam đã khẳng định được vị trí, vai trò quan trọng là hạt nhân tập hợp đoàn kết và phát huy sức sáng tạo của đội ngũ trí thức khoa học - công nghệ Việt Nam trong nước và nước ngoài, góp phần quan trọng thúc đẩy phát triển tiềm lực khoa học và công nghệ quốc gia, phát triển kinh tế xã hội, giữ vững quốc phòng, an ninh.

Ảnh: Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc phát biểu.

Trong 2 ngày 24/12 và sáng 25/12/2021 cùng với một số gian hàng được tới tham gia, Công ty cổ phần Linh Dược Trường Sơn góp mặt với gian hàng giới thiệu các sản phẩm Nấm Đông Trùng Hạ Thảo tới đông đảo các vị Đại biểu tham dự đại hội.

Là một công ty rất tích cực trong các hoạt động nghiên cứu khoa học, đổi mới, sáng tạo, sau một quá trình đầu tư nghiên cứu và phát triển (R&D) nghiêm túc, đến nay sản phẩm nấm đông trùng hạ thảo của công ty đã tiệm cận về mặt dinh dưỡng với nấm đông trùng hạ thảo tự nhiên- vốn là dược liệu quý chỉ dành cho vua chúa để sản phẩm.

Đổi mới sáng tạo là phong trào do Chính phủ phát động và các doanh nghiệp như Linh Dược Trường Sơn rất phấn khởi được hòa chung bầu không khí đó, góp phần đưa nền sản xuất của Việt Nam lên một tầm cao hơn về năng suất và công nghệ. 

Được đánh giá cao về sản phẩm, mẫu mã và chất lượng của khách mời và đại biểu, gian hàng Công ty CP Linh Dược Trường Sơn luôn được sự chú ý đông đảo của mọi người tham gia trải nghiệm sản phẩm.

Ngoài việc ứng dụng những công nghệ mới nhất về sấy thăng hoa để đảm bảo hoàn lượng dinh dưỡng tốt nhất; chiếu xạ diệt khuẩn ở Trung tâm chiếu xạ quốc gia để ngăn ngừa mọi rủi ro nhiễm khuẩn; chế biến và đóng gói theo tiêu chuẩn GMP, những sáng tạo độc đáo của Linh Dược Trường Sơn trong khâu nuôi trồng đã giúp các sản phẩm tự tin nâng tầm sức khỏe, sức đề kháng, dẻo dai của người Việt.

"Có sức khỏe là có tất cả, có sức khỏe mới có thể làm tốt công tác nghiên cứu khoa học, đổi mới, sáng tạo và vươn tầm quốc tế"- Các thành viên của Linh Dược Trường Sơn tâm niệm. 

Trong sự kiện quan trọng này, các đối tác, đại biểu là các nhà khoa học uy tín trên cả nước và nhiều khách hàng, bè bạn đã vui vẻ thưởng thức, trải nghiệm và chia sẻ ý kiến với Công ty CP Linh Dược Trường Sơn về các sản phẩm của công ty, tiêu biểu như: 

- Nấm Đông Trùng Hạ Thảo dạng sợi sấy thăng hoa

- Nấm Đông Trùng Hạ Thảo tươi

- Nấm Đông Trùng Hạ Thảo dạng bột

- Nấm Đông Trùng Hạ Thảo ngâm rượu (biếu tặng, không bán).

Một số hình ảnh gian hàng Công ty CP Linh Dược Trường Sơn tham dự Đại hội đại biểu toàn quốc Liên hiệp các Hội Khoa học Kỹ thuật Việt Nam lần này

Các đại biểu trải nghiệm và đánh giá sản phẩm (Ảnh: Xuân Sơn)

Đoàn tham dự gian hàng Đại hội đại biểu toàn quốc Liên hiệp các Hội Khoa học Kỹ thuật Việt Nam lần thứ VIII (Ảnh: Xuân Sơn)

Tin cũ

TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN - KHỞI NGHIỆP CÙNG LINH DƯỢC TRƯỜNG SƠN

Khởi nghiệp cùng Linh Dược Trưởng Sơn, cơ hội dành cho những chiến binh kinh doanh tiên phong. 

Công ty CP Linh dược Trường Sơn tham gia Liên hoan Ẩm thực Quốc tế 2020

Liên hoan Ẩm thực Quốc tế lần thứ 8 đã diễn ra đầy sôi động và ý nghĩa tại Khu Ngoại giao đoàn, Vạn Phúc, Hà Nội với sự tham gia của gần 150 gian hàng đến từ các Đại sứ quán nước ngoài tại Việt Nam, các đơn vị trong Bộ Ngoại giao, tỉnh thành và doanh nghiệp trong và ngoài nước.

ĐẠI HỘI ĐÔNG Y TỈNH BẮC NINH: NỖ LỰC BẢO TỒN, PHÁT TRIỂN NGUỒN THUỐC QUÝ

Trong ngày 18 tháng 11 năm 2020, tại Trung tâm văn hóa Kinh Bắc, Hội đông y tỉnh Bắc Ninh đã tiến hành tổ chức Đại hội Đại biểu Hội đông y tỉnh khóa X, nhiệm kỳ 2020- 2025.

GIỚI THIỆU BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU LINH DƯỢC TRƯỜNG SƠN

Ngày 21/11/2020, nhân dịp tới chúc mừng Lễ kỷ niệm 9 năm thành lập Công ty Cổ phần Quản lý Đầu tư DTH-đối tác chiến lược của Linh Dược Trường Sơn, đại diện công ty đã có cơ hội chia sẻ những ý nghĩa nhân văn của Bộ nhận diện thương hiệu sản phẩm Nấm đông Trung hạ thảo Linh Dược Trường Sơn.

KHI LŨ RÚT CON SẼ LÀM GÌ?

Những ngày này, cả nước đều hướng về miền Trung ruột thịt với tình đồng bào sâu nặng.

Chính tình yêu thương cũng là LINH DƯỢC.

Muốn đời hạnh phúc, hãy học yêu thương Chính tình yêu thương cũng là LINH DƯỢC.