Linh dược Trường Sơn đồng hành cùng Giải Cờ tướng trung, cao tuổi toàn quốc Cúp Tạp chí Người cao tuổi

Linh dược Trường Sơn đồng hành cùng Giải Cờ tướng trung, cao tuổi toàn quốc Cúp Tạp chí Người cao tuổi

 

Giải Cờ tướng Trung cao tuổi Toàn quốc Cúp Tạp chí Người cao tuổi (NCT) là sân chơi trí tuệ do Tạp chí NCT phối hợp với Liên đoàn Cờ tướng Việt Nam, Tổng cục Thể dục Thể thao khởi xướng tổ chức đã qua 7 mùa Giải, từ năm 2014 đến nay. Giải đã trở thành thương hiệu có uy tín trong các Giải thi đấu Thể thao, thu hút hàng nghìn lượt người tham dự.

Thực hiện trách nhiệm chăm sóc sức khỏe tinh thần và vật chất đối với NCT vừa là truyền thống nhân văn, vừa là đạo lí của dân tộc ta. Vừa qua tại Hà Nội, ông Phạm Hồng Thanh, Ủy viên Ban Chấp hành Liên đoàn Cờ tướng Châu Á (AXF) - Tổng thư kí Liên đoàn Cờ tướng Việt Nam và ông Đỗ Trường Sơn, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Linh dược Trường Sơn đã kí kết hợp đồng tài trợ cho Giải Cờ tướng Trung cao tuổi toàn quốc Cúp Tạp chí Người cao tuổi. Công ty Cổ phần Linh dược Trường Sơn cam kết tặng quà cho các đại biểu, các kì thủ tham gia Giải Cờ tướng Trung cao tuổi toàn quốc Cúp Tạp chí Người cao tuổi năm 2022 tổ chức tại Điện Biên từ ngày 29/9 đến ngày 5/10/2022 và những năm tiếp theo, mỗi người một phần quà trị giá 450.000 đồng, là sản phẩm của Công ty.

Lễ kí kết hợp đồng tài trợ.
Lễ kí kết hợp đồng tài trợ.

Công ty Cổ phần Linh dược Trường Sơn với 2 sản phẩm, thực phẩm bảo vệ sức khỏe NANGOL DCORDTS và NAN PHIOCO RDTS được Cục an toàn thực phẩm, Bộ Y tế cấp phép, sản xuất tại Công ty Dược phẩm Nam Hà, sản phẩm chứa nhiều thành phần có lợi cho sức khỏe như: Cordyceps polysaccharide, Mannitol, Adenosine… Ngoài tác dụng giúp tăng cường sức đề kháng của cơ thể, tăng khả năng miễn dịch, bồi bổ sức khỏe, cải thiện suy nhược cơ thể, bổ phổi ích thận, lưu thông khí huyết, chống lão hóa, giảm cholesterol thì Đông trùng hạ thảo còn góp phần vô cùng quan trọng trong hỗ trợ ức chế sự phát triển của tế bào ung thư.

Trao đổi với chúng tôi, ông Đỗ Trường Sơn, Tổng Giám đốc Công ty CP Linh dược Trường Sơn cho biết: “Nhận thấy rõ tác dụng vượt trội mà Đông trùng hạ thảo mang lại, Công ty CP Linh dược Trường Sơn tập trung sản xuất và cung cấp ra thị trường các sản phẩm thảo dược quý có nguồn gốc từ thiên nhiên, trong đó chủ yếu là các sản phẩm có nguồn gốc từ Đông trùng hạ thảo, tiêu biểu như: Đông trùng hạ thảo dạng sợi sấy thăng hoa; Đông trùng hạ thảo tươi; Nấm Đông trùng hạ thảo dạng bột, đặc biệt là sản phẩm Nano Đông trùng hạ thảo mà công ty mới đưa ra thị trường, là một trong những sản phẩm tiêu biểu của Công ty, được bào chế bằng công nghệ Nano sinh học, giúp bảo toàn tuyệt đối các tính chất sẵn có của Đông trùng hạ thảo, đồng thời làm tăng hiệu quả hấp thu và tác dụng của các hợp chất lên đến 30 lần. Với những tác dụng lớn mà Nano Đông trùng hạ thảo mang lại, Công ty CP Linh dược Trường Sơn đã quyết định trao tặng sản phẩm cho Bệnh viện Nhi Trung ương với mong muốn hỗ trợ một phần, giúp các bệnh nhân nhi ung thư giảm bớt sự đau đớn, mệt mỏi trong quá trình điều trị bệnh; đồng thời tăng cường, hỗ trợ thêm sức đề kháng cho các y bác sĩ tại bệnh viện đang căng mình chống dịch Covid-19.

Đồng hành cùng Giải Cờ tướng Trung cao tuổi toàn quốc, Cúp Tạp chí Người cao tuổi hằng năm là niềm hạnh phúc của cán bộ và người lao động Công ty, nhằm thực hiện đạo lí uống nước nhớ nguồn, tri ân thế hệ cây cao bóng cả, những người có nhiều đóng góp cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc, giúp NCT sống vui, sống khỏe, sống trường thọ”.

Thu Thủy

Nguồn: https://ngaymoionline.com.vn/linh-duoc-truong-son-dong-hanh-cung-giai-co-tuong-trung-cao-tuoi-toan-quoc-cup-tap-chi-nguoi-cao-tuoi-30205.html

Tin cũ

Công ty CP Linh dược Trường Sơn ủng hộ Nano Đông trùng hạ thảo cho Bệnh viện Nhi Trung ương

Thấu hiểu sự khó khăn, vất vả của các y bác sĩ đặc biệt là các bệnh viện tuyến đầu trong công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19, trong đó có Bệnh viện Nhi TW, ngày 1/12/2021, Công ty Cổ phần Linh dược Trường Sơn đã trao tặng thuốc Nano Đông trùng hạ thảo cho bệnh nhân nhi ung thư và các y bác sĩ..

Linh dược Trường Sơn tài trợ cho Liên đoàn cờ tướng Việt Nam

Ngày 20-11-2021, tại trụ sở công ty Linh dược Trường Sơn đã diễn ra buổi tài trợ của công ty cho Liên đoàn cờ tướng Việt Nam.

Linh dược Trường Sơn tham gia TECHFEST VIETNAM 2021

Công ty Linh dược Trường Sơn tham gia TECHFEST VIETNAM 2021, hội thảo với chủ đề "Giải pháp công nghệ hỗ trợ nâng cao sức khỏe" với việc đưa công nghệ nano vào Đông Trùng Hạ Thảo, giúp tăng cường sức khỏe, hỗ trợ phòng chống Covid.

Chiến binh ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO giúp tăng sức đề kháng để CHIẾN ĐẤU với làn sóng COVID-19 nguy hiểm mới

Bình tĩnh chiến đấu với COVID-19 bằng cách tăng cường hệ miễn dịch với nấm đông trùng hạ thảo. Lưu ý sử dụng đều đặn và đúng cách mỗi ngày

Chủ động giao lưu, hợp tác quốc tế để nâng tầm doanh nghiệp

Công ty Linh Dược Trường Sơn đã chủ động tham gia cùng các tổ chức, đoàn thể trong các sự kiện nhằm tạo lập môi trường hội nhập quốc tế lành mạnh cho các doanh nghiệp.

Cùng Linh Dược đón Xuân Tân Sửu 2021: Rạng rỡ Sắc đào, Dũng mãnh Trường Sơn

Từ 25-31/1/2021: Hân hoan trải nghiệm sản phẩm và nhận quà tặng hấp dẫn từ Gian hàng của Linh Dược Trường Sơn tại Ngày hội hoa đào Nhật Tân, Phiên chợ Xuân Tân Sửu 2021, khu vực Vườn hoa Trịnh Công Sơn, Tây Hồ- Hà Nội)