Công ty CP Linh dược Trường Sơn ủng hộ Nano Đông trùng hạ thảo cho Bệnh viện Nhi Trung ương

Công ty CP Linh dược Trường Sơn ủng hộ Nano Đông trùng hạ thảo cho Bệnh viện Nhi Trung ương

 

Thấu hiểu sự khó khăn, vất vả của các y bác sĩ đặc biệt là các bệnh viện tuyến đầu trong công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19, trong đó có Bệnh viện Nhi TW, ngày 1/12/2021, Công ty Cổ phần Linh dược Trường Sơn đã trao tặng thuốc Nano Đông trùng hạ thảo cho bệnh nhân nhi ung thư và các y bác sĩ tuyến đầu chống dịch ở Bệnh viện Nhi TW.

Đại diện Công ty CP Linh dược Trường Sơn trao tặng thuốc Nano Đông trùng hạ thảo cho Bệnh viện Nhi TW

Chia sẻ về vấn đề này, Ông Đỗ Trường Sơn – Tổng Giám đốc Công ty CP Linh dược Trường Sơn cho biết: Nano Đông trùng hạ thảo là một trong những sản phẩm tiêu biểu của công ty, được bào chế bằng công nghệ Nano vi sinh học, giúp bảo toàn tuyệt đối các tính chất sẵn có của Đông trùng hạ thảo, đồng thời làm tăng hiệu quả hấp thu và tác dụng của các hợp chất lên đến 30 lần. Với những tác dụng lớn mà Nano Đông trùng hạ thảo mang lại, Công ty CP Linh dược Trường Sơn đã quyết định trao tặng sản phẩm cho Bệnh viện Nhi Trung ương với mong muốn hỗ trợ một phần nào đó giúp các bệnh nhân nhi ung thư giảm bớt sự đau đớn, mệt mỏi trong quá trình điều trị bệnh; đồng thời tăng cường, hỗ trợ thêm sức đề kháng cho các y bác sĩ tại bệnh viện đang căng mình chống dịch COVID-19.

Ông Đỗ Trường Sơn (bên trái) – Tổng Giám đốc Công ty CP Linh dược Trường Sơn

Là một trong những sản phẩm ưu việt nhất so với các sản phẩm trên thị trường, Đông trùng hạ thảo từ xa xưa đã được coi là loại thượng dược giúp tăng cường sức khỏe. Chứa nhiều thành phần có lợi cho sức khỏe như: Cordyceps polysaccharide, Mannitol, Adenosine… Ngoài tác dụng giúp tăng cường sức khỏe, sức đề kháng của cơ thể, điều tiết hệ miễn dịch, cải thiện suy nhược cơ thể, bổ phổi ích thận, lưu thông khí huyết, chống lão hóa, giảm cholesterol thì Đông trùng hạ thảo còn góp phần vô cùng quan trọng trong hỗ trợ ức chế sự phát triển của tế bào ung thư.

Khi bồi bổ sức khỏe cho bệnh nhân ung thư đồng nghĩa với việc làm cho tế bào ung thư phát triển lên, riêng với Đông trùng hạ thảo thì cùng với bồi bổ tăng cường sức đề kháng cho bệnh nhân nhưng lại ức chế sự phát triển của tế bào ung thư, hỗ trợ cho quá trình điều trị của bệnh nhân ung thư, đặc biệt đối với các bệnh nhân ung thư nặng, sản phẩm có tác dụng hỗ trợ kéo dài tuổi thọ, và trong quá trình điều trị bệnh nhân không còn mệt mỏi.

Gia đình bệnh nhân nhi bị ung thư và bác sĩ tại Bệnh viện Nhi TW nhận được "tấm lòng" của Linh dược Trường Sơn

Gia đình bệnh nhân nhi bị ung thư và bác sĩ tại Bệnh viện Nhi TW nhận được "tấm lòng" của Linh dược Trường Sơn

Nhận thấy rõ tác dụng vượt trội mà Đông trùng hạ thảo mang lại, Công ty CP Linh dược Trường Sơn đã tập trung sản xuất và cung cấp ra thị trường các sản phẩm thảo dược quý có nguồn gốc từ thiên nhiên, trong đó chủ yếu là các sản phẩm có nguồn gốc từ Đông trùng hạ thảo, tiêu biểu như: Đông trùng hạ thảo dạng sợi sấy thăng hoa; Đông trùng hạ thảo tươi; Nấm Đông trùng hạ thảo dạng bột, đặc biệt là sản phẩm Nano Đông trùng hạ thảo mà công ty mới đưa ra thị trường.

Là công ty rất tích cực trong các hoạt động nghiên cứu khoa học, đổi mới sáng tạo, sau một quá trình đầu tư nghiên cứu và phát triển (R&D) nghiêm túc, đến nay sản phẩm Nấm Đông trùng hạ thảo của Linh dược Trường Sơn đã tiệm cận về mặt dinh dưỡng với Nấm Đông trùng hạ thảo tự nhiên- vốn là dược liệu quý chỉ dành cho vua chúa.

Cùng với đó, ngoài việc ứng dụng những công nghệ mới nhất về sấy thăng hoa để đảm bảo hoàn lượng dinh dưỡng tốt nhất; chiếu xạ diệt khuẩn ở Trung tâm chiếu xạ quốc gia để ngăn ngừa mọi rủi ro nhiễm khuẩn; chế biến và đóng gói theo tiêu chuẩn GMP, những sáng tạo độc đáo của Linh Dược Trường Sơn trong khâu nuôi trồng đã giúp các sản phẩm tự tin nâng tầm sức khỏe, sức đề kháng, dẻo dai của người Việt.

Với tâm niệm "Có sức khỏe là có tất cả, có sức khỏe mới có thể làm tốt công tác nghiên cứu khoa học, đổi mới, sáng tạo và vươn tầm quốc tế", các thành viên của Linh dược Trường Sơn đã và đang không ngừng nghiên cứu và đưa ra thị trường những sản phẩm bổ dưỡng, phục vụ nâng cao sức khỏe thể chất và tinh thần cho con người.

PV

https://doanhnghieptiepthi.vn/cong-ty-cp-linh-duoc-truong-son-ung-ho-nano-dong-trung-ha-thao-cho-benh-vien-nhi-trung-uong-161211202155425561.htm

Tin cũ

Linh dược Trường Sơn tài trợ cho Liên đoàn cờ tướng Việt Nam

Ngày 20-11-2021, tại trụ sở công ty Linh dược Trường Sơn đã diễn ra buổi tài trợ của công ty cho Liên đoàn cờ tướng Việt Nam.

Linh dược Trường Sơn tham gia TECHFEST VIETNAM 2021

Công ty Linh dược Trường Sơn tham gia TECHFEST VIETNAM 2021, hội thảo với chủ đề "Giải pháp công nghệ hỗ trợ nâng cao sức khỏe" với việc đưa công nghệ nano vào Đông Trùng Hạ Thảo, giúp tăng cường sức khỏe, hỗ trợ phòng chống Covid.

Chiến binh ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO giúp tăng sức đề kháng để CHIẾN ĐẤU với làn sóng COVID-19 nguy hiểm mới

Bình tĩnh chiến đấu với COVID-19 bằng cách tăng cường hệ miễn dịch với nấm đông trùng hạ thảo. Lưu ý sử dụng đều đặn và đúng cách mỗi ngày

Chủ động giao lưu, hợp tác quốc tế để nâng tầm doanh nghiệp

Công ty Linh Dược Trường Sơn đã chủ động tham gia cùng các tổ chức, đoàn thể trong các sự kiện nhằm tạo lập môi trường hội nhập quốc tế lành mạnh cho các doanh nghiệp.

Cùng Linh Dược đón Xuân Tân Sửu 2021: Rạng rỡ Sắc đào, Dũng mãnh Trường Sơn

Từ 25-31/1/2021: Hân hoan trải nghiệm sản phẩm và nhận quà tặng hấp dẫn từ Gian hàng của Linh Dược Trường Sơn tại Ngày hội hoa đào Nhật Tân, Phiên chợ Xuân Tân Sửu 2021, khu vực Vườn hoa Trịnh Công Sơn, Tây Hồ- Hà Nội)

Linh dược Trường Sơn giới thiệu "Chương trình hỗ trợ chăm sóc sức khỏe đặc biệt với sản phẩm nấm Đông trùng hạ thảo"

"Chương trình hỗ trợ chăm sóc sức khỏe đặc biệt với nấm Đông trùng hạ thảo"