Linh Dược Trường Sơn tham gia chương trình tri ân người có công và gia đình chính sách huyện Việt Yên

Nhân 76 năm ngày Thương binh-Liệt sỹ (27/07/1947 - 27/07/2023), Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Đông, Công an huyện Việt Yên (Bắc Giang) phối hợp cùng Linh Dược Trường Sơn và các nhà hảo tâm tổ chức khám bệnh, phát thuốc miễn phí cho 200 người là thương bệnh binh, gia đình chính sách ở xã Tiên Sơn, tặng 70 suất quà cho thương binh, thân nhân gia đình liệt sỹ trên địa bàn huyện Việt Yên.

Chương trình được tổ chức với nhiều hoạt động ý nghĩa nhằm tưởng nhớ, tri ân những anh hùng liệt sĩ, ghi nhớ những công lao to lớn của những gia đình chính sách đã góp phần giành được độc lập, hoà bình cho đất nước và xây dựng cuộc sống hạnh phúc như ngày hôm nay.

Linh Dược Trường Sơn tham gia chương trình tri ân người có công và gia đình chính sách Linh Dược Trường Sơn tham gia tặng quà cho gia đình các thương binh, liệt sĩ huyện Việt Yên

Chương trình phát huy truyền thống uống nước nhớ nguồn, tinh thần tương thân tương ái

Tin cũ

Linh dược Trường Sơn hân hạnh đồng tài trợ Giải Vô địch Cờ tướng quốc gia năm 2022 tại Đà Nẵng

Công ty Linh dược Trường Sơn hân hạnh đồng tài trợ Giải Vô địch Cờ tướng quốc gia năm 2022 tại Đà Nẵng.

FDA đã chính thức phê duyệt sản xuất thuốc chống COVID từ cordycepin của nấm đông trùng hạ thảo

FDA (Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Thuốc Hoa Kỳ) đã chính thức phê duyệt sản xuất thuốc chống COVID từ cordycepin của nấm đông trùng hạ thảo

Linh dược Trường Sơn đồng hành cùng Giải Cờ tướng trung, cao tuổi toàn quốc Cúp Tạp chí Người cao tuổi

Giải Cờ tướng Trung cao tuổi Toàn quốc Cúp Tạp chí Người cao tuổi (NCT) là sân chơi trí tuệ do Tạp chí NCT phối hợp với Liên đoàn Cờ tướng Việt Nam, Tổng cục Thể dục Thể thao khởi xướng tổ chức đã qua 7 mùa Giải, từ năm 2014 đến nay. Giải đã trở thành thương hiệu có uy tín trong các Giải thi đấu...

Công ty CP Linh dược Trường Sơn ủng hộ Nano Đông trùng hạ thảo cho Bệnh viện Nhi Trung ương

Thấu hiểu sự khó khăn, vất vả của các y bác sĩ đặc biệt là các bệnh viện tuyến đầu trong công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19, trong đó có Bệnh viện Nhi TW, ngày 1/12/2021, Công ty Cổ phần Linh dược Trường Sơn đã trao tặng thuốc Nano Đông trùng hạ thảo cho bệnh nhân nhi ung thư và các y bác sĩ..

Linh dược Trường Sơn tài trợ cho Liên đoàn cờ tướng Việt Nam

Ngày 20-11-2021, tại trụ sở công ty Linh dược Trường Sơn đã diễn ra buổi tài trợ của công ty cho Liên đoàn cờ tướng Việt Nam.

Linh dược Trường Sơn tham gia TECHFEST VIETNAM 2021

Công ty Linh dược Trường Sơn tham gia TECHFEST VIETNAM 2021, hội thảo với chủ đề "Giải pháp công nghệ hỗ trợ nâng cao sức khỏe" với việc đưa công nghệ nano vào Đông Trùng Hạ Thảo, giúp tăng cường sức khỏe, hỗ trợ phòng chống Covid.