TÀI TRỢ CHO CHƯƠNG TRÌNH “ĐẠI HỘI ĐÔNG Y HUYỆN THANH TRÌ”

Hướng tới mục tiêu tuyên truyền và bảo tồn, phát huy mặt tích cực trong y thuật của nền Đông Y Việt Nam, vào ngày 12 tháng 9 năm 2020, Công ty CP Linh Dược Trường Sơn đã tham gia tài trợ nhiều phần quà giá trị bằng sản phẩm do chính công ty sản xuất cho sự kiện “Đại hội Đông Y huyện Thanh Trì lần thứ XIV – nhiệm kỳ 2020 - 2025” lên tới 120.900.000 vnđ. 
Đến dự chương trình có rất nhiều các vị đại biểu, các vị khách mời là các đồng chí là Chủ tịch, Phó chủ tịch huyện Thanh Trì; các đồng chí Chủ tịch, Phó chủ tịch Hội Đông y và các thành viên của Hội. Đội ngũ lương y, thầy thuốc Đông y giỏi và lành nghề. Về phía nhà tài trợ có: Ông Nguyễn Hồng Quang (Chủ tịch kiêm Tổng Giám Đốc Công ty cổ phần Linh Dược Trường Sơn), Ông Nguyễn Trường Sơn (Giám Đốc Trung tâm thực nghiệm và nuôi trồng).

Nhằm để quảng bá thương hiệu cũng như đây là cơ hội để mọi người được trực tiếp dùng thử sản phẩm do chính tay những nhà nghiên cứu có tâm, tầm, tài của Công ty nuôi trồng ra. Trong suốt quá trình diễn ra Đại Hội, công ty Cổ phần Linh Dược Trường Sơn đã chia sẻ với mọi người về tác dụng của Nấm đông trùng hạ thảo tốt như thế nào đối với cơ thể con người. Đặc biệt là những người đang mắc bệnh như: gan, mỡ máu, tiểu đường, huyết áp….. thậm chí, Nấm đông trùng hạ thảo còn là liều thuốc rất tốt trong việc ngăn ngừa bệnh ung thư. 

Kết thúc chương trình, Công ty cổ phần Linh Dược Trường Sơn đã dành nhiều phần quà gửi đến các thành viên tham dự sự kiện chính là sản phẩm Nấm đông trùng hạ thảo. Với mong muốn, mang lại niềm vui trọn vẹn cho khách hàng vì có thể đây cũng là cơ hội mà khách hàng dành tặng món quà ý nghĩa này cho người thân hoặc cho chính mình – một món quà không chỉ có ý nghĩa về tinh thần mà nó còn mang ý nghĩa về mặt giá trị tích cực.